พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี ตรวจเยี่ยมนิสิตบรรพชิตและคฤหัสถ์ โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
วันที่ ๒๗/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๐๙๘ ครั้ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน

วันพุธที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตรวจเยี่ยมนิสิตบรรพชิตและคฤหัสถ์ โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, รองเท้า

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ฝูงชน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 18 คน, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, รองเท้า, เด็ก และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, รองเท้า, เด็ก และ ตาราง

ในภาพอาจจะมี 22 คน, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, รองเท้า และ ตาราง

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร