มูลนิธิชัยพัฒนา ปิดศูนย์ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม (วังน้อย 1)
วันที่ ๑๐/๑๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๕๕๕๑ ครั้ง

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2554  เวลา 12.00 น.  มูลนิธิชัยพัฒนา และโรงเรียนจิตรลดา ประกอบพิธีปิดศูนย์ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม (วังน้อย 1)  ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีพระธรรมโกศาจารย์ (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานฝ่ายสงฆ์  นายมนูญ มุกข์ประดิษฐ์ รองเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประฐานฝ่ายคฤหัสถ์

ศูนย์ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม (วังน้อย 1) โดยพระดำหริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ดำเนินการโดยมูลนิธิชัยพัฒนา โรงเรียนจิตรลา และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับผู้ประสบภัยน้ำท่วมตั้งแต่ วันที่ 9 ตุลาคม 2554 ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2554 รวมระยะเวลา 61 วัน

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์