หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ร่วมพิธีถวายปริญาพุทธศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจักการเชิงพุทธ
วันที่ ๐๘/๑๐/๒๐๑๒ เข้าชม : ๒๘๗๖ ครั้ง

พระธรรมสุธี นายกสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมพิธีถวายปริญาพุทธศาสตรดุษฏี บัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจักการเชิงพุทธ แ่ด่ พระธรรมวราจารย์ (แบน กิตฺสาโร) ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๖,๑๗,๑๘ ธรรมยุติ และผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศ กรุงเทพมหานคร ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธร อ้อมใหญ่ จังหวัดสมุทรสาคร

เพิ่มเติม : ประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย