หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

หน่วยวิทยบริการ คณะสังคมศาสตร์ วัดหลวงพ่อสด ศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร
วันที่ ๒๐/๐๖/๒๐๑๓ เข้าชม : ๗๑๖ ครั้ง

วันนี้ (๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๖)  หน่วยวิทยบริการ จังหวัดราชบุรี มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร  โดยมี ดร.สมศักดิ์ สายหยุด ตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน ซึ่งมีพระมหาปราโมทย์ ปโมทิโต (ป.ธ.๙ รจจ.ราชบุรี)และคณาจารย์หน่วยวิทยบริการ มจร วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย