หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

อภิธรรมสอบปลายภาค 13-15 ธันวาคม 2556
วันที่ ๐๔/๑๒/๒๐๑๓ เข้าชม : ๒๙๔๕ ครั้ง

วันศุกร์ที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๖
ชั้นมัชฌิม-ตรี ถึง ชั้นมหา-เอก สอบข้อเขียน เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น.
วันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖
ชั้นจูฬ-ตรี ถึง ชั้นมหา-เอก สอบข้อเขียน เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น.
วันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๖
ชั้นมหา-เอก สอบสัมภาษณ์ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๑.๓๐ น. และประชุม
ชั้นจูฬ-ตรี ถึงชั้นมหา-โท สอบสัมภาษณ์ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น.
วันอาทิตย์ที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๖
ประกาศผลสอบ ทั้ง ๙ ชั้น

แหล่งข่าว : อภิธรรมโชติกะวิทยาลัย