เจ้าอาวาสวัดฝ่าเหมิน มณฑลซานซี เยี่ยมชมวัดอรุณฯ
วันที่ ๒๑/๐๔/๒๐๑๔ เข้าชม : ๑๗๗๗ ครั้ง

๒๐ เมษายน ๒๕๕๗ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผจล.วัดอรุณฯ ให้การรับรองพระธรรมาจารย์ ซื่อ เฉิง (Most Ven. Xu Cheng) รองประธานบริหารพุทธสมาคมจีน เจ้าอาวาสวัดฝ่าเหมิน มณฑลซานซี และท่านจิง หยวน (Mr. Zheng Jingyuan) รองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร นครเมาจี้ มณฑลซานซี พร้อมด้วยคณะ ในโอกาสเยี่ยมชมวัดอรุณฯ และเข้าพบรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์