"พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร" รับพระบัญชาแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย"
วันที่ ๑๙/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๓๑๘ ครั้ง

สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช มอบพระบัญชาแต่งตั้งให้ "พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร." กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส และเจ้าคณะภาค ๒ ให้ดำรงตำแหน่ง "อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย" เป็นสมัยที่ ๕ ตั้งแต่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๕๗ เป็นต้นไป เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา
ทั้งนี้พระเดชพระคุณรับพระบัญชาแต่งตั้งเป็นอธิการบดีสมัยแรก เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๔๐ จนถึงปัจจุบัน

ที่มา : กองสื่อสารองค์กร มจร