บัณฑิตวิทยาลัย ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ปี ๕๗
วันที่ ๑๙/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๒๔๙ ครั้ง

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดสอบข้อเขียนผู้สมัครเข้าศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗ เมื่อวันที่ ๑๐-๑๑ พ.ค. ๒๕๕๗ที่ผ่านมานั้น บัณฑิตวิทยาลัย ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิสอบสัมภาษณ์ดังนี้

<<<
. ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต (พระไตรปิฏกศึกษา) >>>

<<<   ๒  ระดับปริญญาโท ภาคปกติ-และภาคพิเศษเสาร์-อาทิตย์) >>>

<<<
๓ ระดับปริญญาเอก (ภาษาไทย) >>>

<<<
4. Name list of Prospect Candidates for Interview year 57 >>>

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย