ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งวิชาการ
วันที่ ๒๒/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๒๓๕๑ ครั้ง

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ตำแหน่งวิชาการ

เลขสมัครสอบ ชื่อ - ฉายา / นามสกุล

๐๐๑ พระฐิตะวงษ์   อนุตฺตโร  ( ลาเสน)

๐๐๒ พระมหามนตรี   ญาณมนฺโต

๐๐๓     พระมหาอนันต์  อนนฺโท  (รัตนทอง)

๐๐๔ พระครูปลัดจำนงค์   กิตฺติวิสุทฺธิเมธี

………………………..

สอบสัมภาษณ์วันที่  ๕  มิถุนายน  พ.ศ.  ๒๕๕๗

เวลา  ๑๓.๐๐  น.

ชั้น  ๓  ห้อง  ๓๐๓  อาคารสำนักงานอธิการบดี

ฝ่ายบริหารงานบุคคล

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี