อธิการบดีรับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
วันที่ ๒๔/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๒๗๓๐ ครั้ง

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมพิธีถวายปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาปรัชญา แด่ พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี ในวันจันทร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป ด้วยสภามหาวิทยาลัยบูรพา มีมติเป็นเอกฉันท์ให้ถวายปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ "สาขาวิชาปรัชญา" แด่ พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต ป.ธ.๙, Ph.D.) กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าคณะภาค ๒ และเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร โดยกำหนดประกอบพิธีถวายปริญญาดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี