ประชาสัมพันธ์: เชิญร่วมสัมมนานวัตกรรมงานวิจัยไม้ผลก้าวไกลสู่อาเซียน
วันที่ ๒๘/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๙๖๑ ครั้ง

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) กำหนดจัดการสัมมนาเรื่อง “นวัตกรรมงานวิจัยไม้ผลก้าวไกลสู่อาเซียน” ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ มิถุนายน  ๒๕๕๗ ณ โรงแรมมณีจันทร์ จังหวัดจันทบุรี เพื่อตอบสนองต่อการแก้ปัญหาการผลิตไม้ผลให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการส่งออก และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างนักวิชาการ นักวิจัย ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง

จึงประชาสัมพันธ์เชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมในวันและสถานที่ดังกล่าว รายละเอียดปรากฏในเอกสารแนบดาวน์โหลด

(((ดาวน์โหลดรายละเอียด)))

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์