วันที่ ๐๒/๐๖/๒๐๑๔ เข้าชม : ๓๕๘๓ ครั้ง

วันอาทิตย์ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๕.๐๐ น.สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เป็นประธานพิธีปัจฉิมนิเทศและมอบวุฒิบัตร "โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๐ ประจำปี ๒๕๕๗" จำนวน ๖๗ รูป โดยมีพระธรรมสุธี นายกสภา มจร  ถวายสักการะ, พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี มจร  ถวายรายงาน, พระพรหมสิทธิ ที่ปรึกษา ประธาน สนง.กำกับพระธรรมทูตไปต่างประเทศ ร่วมพิธี  ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

ที่มา : Mcu Hotnews