วันที่ ๒๒/๐๖/๒๐๑๔ เข้าชม : ๑๖๖๒ ครั้ง

ประกาศ ระบบทะเบียนนิสิตใช้งานได้ตามปกติแล้ว
ตามที่เซิร์ฟเวอร์ระบบทะเบียนนิสิตชำรุด ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดหาเซิร์ฟเวอร์ทดแทนและติดตั้งระบบใหม่ จนสามารถใช้งานได้ตามปกติแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2557
     จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยในความไม่สะดวก