ส่วนหอสมุดกลาง : ขอเชิญร่วมมหกรรมอาเชียนและตลาดหนังสือสืออาเชียน ๒๗-๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๗
วันที่ ๒๔/๐๖/๒๐๑๔ เข้าชม : ๑๗๒๙ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สถาบันการศึกษาพระพุทธศาสนาแห่งคณะสงฆ์ไทย กำหนดจัดมหกรรมภาษา ศาสนา และวัฒนธรรมอาเซียน ณ อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่ ๒๗-๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๗

ส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับผู้ผลิตและผู้จำหน่ายหนังสือ ได้จัดตลาดนัดหนังสืออาเชียน ร่วมกับงานดังกล่าวด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ได้คัดเลือกรายชื่อหนังสือเพื่อจัดซื้อเข้าห้องสมุด ประจำปี ๒๕๕๗ หรือเลือกซื้อเป็นสมบัติส่วนตัว จากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายโดยตรง และเร่งการเบิกจ่ายงบประมาณในการจัดซื้อหนังสือประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗

ในการนี้ ส่วนหอสมุดกลาง จึงนิมนต์/เชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต ประชาชนทั่วไป ร่วมซื้อหนังสือถวายเป็นสมบัติมหาวิทยาลัย เพื่อให้พระภิกษุ-สามเณรและผู้สนใจได้ยืมอ่านต่อไป โดยส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะจัดกิจกรรมตักบาตรหนังสือหน้างานในวันที่ ๒๗-๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๗.๐๐ น.
                         ผู้ผลิตหรือผู้จำหน่ายหนังสือสนใจร่วมงานติดต่อที่ พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนหอสมุดกลาง 089-203-3975089-203-3975 หรือ  E-mail: srithont@hotmail.com, srithont@mcu.at.th  รับไม่เกิน ๒๐ แผง