รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เยือนพุทธศาสนิกชนชาววัดไคหยวน มณฑลฟูเจียน ประเทศจีน
วันที่ ๒๗/๐๖/๒๐๑๔ เข้าชม : ๑๔๖๙ ครั้ง

สายวันนี้ ( 27 มิถุนายน 2557 ) พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี และคณะ ไปพบปะเยี่ยมเยือนพุทธศาสนิกชนชาว Kai Youn Temple จำนวนนับพันคนมาร่วมกิจกรรม ในโอกาสนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ ได้กล่าวปาฐกถาแสดงความชื่นชม และให้กำลังใจแก่เจ้าอาวาสและพุทธศาสนิกชนในการปฏิบัติศาสนกิจเพื่อประโยชน์สุขส่วนตน สังคม รักษาวัฒนธรรมชาวจีน ให้เผยแพร่แก่ประชาชนทั่วไป

พระโสภณวชิราภรณ์ เยือนพุทธศาสนิกชนชาววัดไคหยวน มณฑลฟูเจียน ประเทศจีน

ข่าว/ภาพ โดย พระมหาสาธิต สาธิโต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์