ผู้แทนมหาวิทยาลัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมโครงการศูนย์พุทธวิปัสสนานานาชาติ
วันที่ ๒๘/๐๖/๒๐๑๔ เข้าชม : ๒๐๒๗ ครั้ง

วันนี้ ( 27 มิถุนายน 2557 ) พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี และคณะ ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดกิจกรรมโครงการศูนย์พุทธวิปัสสนานานาชาติ แนวทางการสอนกรรมฐานแก่ประชาชนในเขตมณฑลฟูเจียน ซึ่งจะมีคณะทำงานร่วมทั้งฝ่ายมหาวิทยาลัย คณะสงฆ์และรัฐบาลท้องถิ่นในการทำงานร่วมกันต่อไป

พระโสภณวชิราภรณ์ ประชุมกิจกรรมโครงการศูนย์พุทธวิปัสสนา ณ ประเทศจีน

ข่าว/ภาพ โดย พระมหาสาธิต สาธิโต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์