พระธรรมทูตไทยเดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจต่างประเทศ
วันที่ ๐๒/๐๗/๒๐๑๔ เข้าชม : ๑๗๔๗ ครั้ง

๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๗ คณะพระธรรมทูตไทยส่ายต่างประเทศเดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจ ณ ประเทศอินเดีย-เนปาล ภายการใต้การกำกับดูแลของพระเทพโพธิวิเทศ หัวหน้าพระธรรมทูตไทยสายอินเดีย-เนปาล โดยการประสานงานของพระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาหจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประธานดำเนินการจัดอบรมโครงการพระธรรมทูตไทยส่ายต่างประเทศ

ในกรนี้ มีพระธรรมทูตไทยสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๐ จำนวน  ๑๑ รูป โดยมีพระมหาสาธิต สาธิโต รักษาการผู้อำนวย และเจ้าหน้าที่การกองวิเทศสัมพันธ์ เดินทางไปส่งคณะพระธรรมทูตที่เดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจในครั้งนี้ด้วย

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์