วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบทะเบียนนิสิตและการเงิน
วันที่ ๑๘/๑๑/๒๐๑๔ เข้าชม : ๑๑๗๙ ครั้ง

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ซึ่งเป็นส่วนจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งมีพระครูสิริสุตานุยุต ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน พร้อมคณะผู้บริหาร ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการงานทะเบียนนิสิตออนไลน์และการเงินที่เกี่ยวข้องกับงานทะเบียนนิสิต ระหว่างวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลต้นธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ซึ่งได้เชิญวิทยากรจากสำนักทะเบียนและวัดผล และส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกอบด้วย พระมหาถวิล กลฺยาณธมฺโม รักษาการผู้อำนวยการส่วนทะเบียนนิสิต พระมหาปัญญา ปญฺญาสิริ รักษาการผู้อำนวยการส่วนประเมินผลการศึกษา พระมหากฤษฎา กิตฺติโสภโณ นักวิชาการศึกษา และพระมหาชำนาญ มหาชาโน ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เดินทางมาดูระบบไอทีที่เกี่ยวข้องงานทะเบียนนิสิตด้วยในครั้งนี้ด้วย ในการอบรมตลอด 2 วันนี้ ทีมอบรมได้แบ่งหน้าที่กันในการแนะนำเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ พระมหาถวิล ดูแลระบบการเงินที่เกี่่ยวข้องกับงานทะเบียน และการปริ้นใบเสร็จผ่านระบบทะเบียนนิสิต พระมหาปัญญา ดูแลการกรอกเกรดออนไลน์ การประเมินผู้สอนออนไลน์ และงานประมวลผลการศึกษา พระมหากฤษฎา ดูแลงานทะเบียนนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาตัั้งแต่ต้นจนจบ พระมหาชำนาญ ดูแลงานระบบเครื่อข่ายงานทะเบียนนิสิต และระบบต่างๆของงานทะเบียนนิสิต

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล