มหาวิทยาลัย มีคำสั่งแต่งตั้งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยรูปใหม่
วันที่ ๒๓/๑๒/๒๐๑๔ เข้าชม : ๓๑๒๒ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีคำสั่งที่ ๗๒๖/๒๕๕๗ ลงนามโดยพระธรรมสุธี นายกสภามหาวิทยาลัย  ลงวันที่ ๙ ธันวาคม  ๒๕๕๗ (มีผลตั้งแต่ ๑ ธันวาคม) แต่งตั้งให้พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร. อายุ ๔๕ พรรษา ๒๕ วิทยฐานะ ป.ธ.๗,พธ.บ.(อังกฤษ), ศศ.ม.(พุทธศาสน์ศึกษา), พธ.ด.(พระพุทธศาสนา) ดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๗ เป็นต้นไป เนื่องจากวาระการดำรงตำแหน่งคณบดีรูปเดิมได้สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย