อธิการบดี รับมอบถวายเช็ค จากนายเจริญ พรหมศร เพื่อร่วมสมทบทุนในการสร้างวัดมหาจุฬาฯ
วันที่ ๑๙/๑๒/๒๐๑๔ เข้าชม : ๒๕๓๓ ครั้ง

(วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๗)  พระพรหมบัณพิต อธิการบดี รับมอบถวายเช็คจากนายเจริญ พรหมศร จำนวน ๕,๐๐๐,๐๐๐ บาท (ห้าล้านบาทถ้วน) เพื่อร่วมสมทบทุนในการสร้างวัดมหาจุฬาลงกรณ์

และพร้อมกันนี้ ได้มีพิธีถวายกุฏิสงฆ์ คณะ ๒ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ซื่งนายเจริญ พรหมศร รับเป็นเจ้าภาพบูรณปฏิสังขรณ์ จนแล้วเสร็จและสวยงาม เพื่อใช้เป็นที่รับรองอาคันตุกะ และบูรณปฏิสังขรณ์รั้วเหล็กภายในวัด ตลอดถึงถาวรวัตถุอื่นๆ อีก รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๘๐๐,๐๐๐ บาท (หกล้านแปดแสนบาทถ้วน)
(กองสื่อสารองค์กร มจร รายงาน)