พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี มจร ได้พบปะนิสิต และกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตผู้ปฏิบัติธรรม
วันที่ ๒๕/๑๒/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๑๕๘ ครั้ง

วันนี้ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี มจร ได้พบปะนิสิต
และกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตซึ่งปฏิบัติธรรมอยู่ ณ อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย