มจร.ห้องเรียนจังหวัดร้อยเอ็ดเปิดป้ายอาคารหอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ
วันที่ ๐๔/๐๑/๒๐๑๕ เข้าชม : ๒๕๔๔ ครั้ง

พิธีเปิดป้ายอาคารหอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ

พระเดชพระคุณพระเทพเมธี เจ้าคณะภาค๙ เป็นประธานในพิธีเปิดป้ายอาคารห้องสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยใช้ชื่อว่า อาคารหอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ พระราชพรหมจริยคุณ (อุทธีร์ อคฺคจิตฺตมหาเถร) จากนั้นได้เมตตาถ่ายภาพร่วมกับพระราชวิสุทธิโมลี รองเจ้าคณะภาค๙, พระศรีสุทธิเวที เลขานุการเจ้าคณะภาค๙, พระพุทธสารมุมี เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้อำนวยการห้องเรียนจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานอำนวยการก่อสร้างหอสมุดฯ, พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิบดีฝ่ายต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, พระครูสุวิธานพัฒนบัณฑิต,ดร.รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, พระครูปริยัติธรรมโสภณ รองเจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด, พระครูสุวรรณสรานุกิจ เจ้าคณะอำเภอเมืองร้อยเอ็ด, พระครูโพธิวีรคุณ เจ้าคณะอำเภอปทุมรัตต์, พระครูสุตกิจวิมล เจ้าคณะอำเภอสุวรรณภูมิ, พระมหาอุดร ธมฺมปญฺโญ เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด, พระครูคัมภีรอุดมคุณ เจ้าคณะตำบลเหนือเมือง, พระครูสิริปัญญาวิบูล เลขานุการเจ้าคณะภาค ๑๔, พระครูปริยัติธรรมวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารวิทยาเขตขอนแก่น, พระมหาประกาศ อาภากโร หัวหน้าสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ วิทยาเขตขอนแก่น และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายฆารวาสของมหาวิทยาลัย วันที่ ๓ มกราคม ๒๕๕๘ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น โครงการขยายห้องเรียนจังหวัดร้อยเอ็ด ตำบลท่าเยี่ยม อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่/รายงาน