บัณฑิตวิทยาลัยประกาศรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๘
วันที่ ๒๘/๐๑/๒๐๑๕ เข้าชม : ๕๑๙๙ ครั้ง

บัณฑิตวิทยาลัยประกาศรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา
 ระหว่างวันที่ ๑๕ มกราคม - ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๘ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ โทร. ๐-๒๒๒๒-๐๖๘๐ และ  วังน้อย อยุธยา โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๕๔-๕  มีรายละเอียดดังนี้

ดาวน์โหลดประกาศ>>>

ดาวน์โหลดใบสมัคร >>>

<<<
ดาวน์โหลดบัตรประจำตัวผู้สมัคร >>>

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย