ผู้แทนมหาวิทยาลัยร่วมงานสัมมนาภาษาบาลี
วันที่ ๒๐/๐๑/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๔๑๖ ครั้ง

๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๗ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผจล.วัดอรุณฯ ผู้แทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงานสัมมนา การประชุมสัมมนาภาษาบาลี ครั้งที่ ๑ (The First International pali Conference in Shan state) ณ วัดเวฬุวัน เมืองตองจี รัฐฉาน สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนม่าร์ ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๗

สำหรับพิธีปิดการประชุมสัมมนาภาษาบาลี ครั้งที่ ๑ (Closing Ceremony the First International Pali Conference Shan State, Myanmar) จัดขึ้น ณ เจดีย์จุฬามุนี เมืองตองจี รัฐฉาน สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนม่าร์ วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๗

ข้อมูลภาพ/ข่าว ศิโรดม วชิรวราภรณ์ กองวิเทศสัมพันธ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์