เจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เป็นประธานพร้อมกล่าวเปิดโครงการอบรมพระธรรมฑูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๑
วันที่ ๐๕/๐๓/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๕๘๐ ครั้ง

เจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม

โดยมีพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี , พระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศถวายเครื่องสักการะ จากนั้นมีการถ่ายภาพหมู่ไว้เป็นที่ระลึก ในวันพฤหัสบดี ที่ ๕ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๑๐ น. ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร