กำหนดการสัมมนาหัวหน้าหน่วยอบรม โครงการบรรพชาสามเณรฯ ปี ๒๕๕๘
วันที่ ๑๑/๐๓/๒๐๑๕ เข้าชม : ๒๕๙๗ ครั้ง

กองกิจการนิสิต ร่วมกับ ฝ่ายกิจการนิสิต และฝ่ายวิชาการ ของส่วนงานวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการ ดำเนินการจัดโครงการบรรพชาสามเณรและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน ต้านยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๖๐ พรรษา ๒ เมษายน ๒๕๕๘ เพื่อเฉลิมพระเกียรติขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ซึ่งมีหน่วยอบรมที่สังกัดมหาวิทยาลัย จำนวนทั้งสิ้น ๓๖๕ หน่วย/แห่ง และได้กำหนดจัดสัมมนาหัวหน้าหน่วยอบรมฯ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๑๗ มีนาคม ๒๕๕๘ รวม ๒ วัน ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวม โซนซี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ข่าวโดย นายบัญชา นารี

แหล่งข่าว : กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี