โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน และบวชเนกขัมมจาริณีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
วันที่ ๑๓/๐๓/๒๐๑๕ เข้าชม : ๒๕๖๒ ครั้ง

ระหว่างวันที่ ๒๙ มีนาคม – ๑๕ เมษายน ๒๕๕๘
ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราช
วิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราช
วิทยาลัย จะได้จัดให้มีโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน และบวชเนกขัมมจาริณี เฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เข้ามาฝึกอบรมคุณธรรมจริยธรรม รู้หลักในการประพฤติปฏิบัติตนที่ดีงามตามหลักศีลธรรมทางพระพุทธศาสนา และสร้างเยาวชนสู่สังคม เติบโตเป็นผู้ใหญ่ สร้างประโยชน์แก่ประเทศชาติสืบไป

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร