รัฐบาลพร้อมสนับสนุนการเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาโลก ครั้งที่ ๑๒
วันที่ ๐๘/๐๕/๒๐๑๕ เข้าชม : ๓๑๕๕ ครั้ง

๗ พฤษภาคม ๒๕๕๘ ตึกบัญชาการ ๑ ทำเนียบรัฐบาล: พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมกับคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลกร่วมกับภาครัฐ และเอกชน โดยมี ฯพณฯ สุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมตรี เป็นประธานการประชุม และมีนายพนม ศรศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติเป็นเลขานุการการประชุม ทั้งนี้ ในการประชุมนั้นได้ย้ำเตือนให้หน่วยงานต่างๆ ร่วมกันสนับสนุนการจัดงานเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาโลกอย่างสมเกียรติ และเหมาะสมเพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา ทั้งในพื้นที่สนามหลวง พุทธมณฑล มหาจุฬาฯ และจังหวัดต่างๆ

DSC_0434
DSC_0429DSC_0430DSC_0431DSC_0434DSC_0437DSC_0439DSC_0440