บัณฑิตวิทยาลัยต้อนรับกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๕๗
วันที่ ๑๐/๐๗/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๔๔๐ ครั้ง

วันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ บัณฑิตวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๕๗ โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งประกอบด้วย ๑.พระครูปริยัติกิตติธำรง,ผศ.ดร. ประธานกรรมการ, ๒.พระมหาสุทิตย์ อาภากโร,ดร. กรรมการ, ๓. รศ.สมบูรณ์ บุญฤทธิ์ กรรมการ ๔. ผศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง กรรมการ ๕.ผศ.ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช กรรมการ ๖.ผศ.ดร.ณัทธีร์ ศรีดี กรรมการและเลขานุการ  มีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมรองคณบดี เลขานุการสำนักงานคณบดี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ และบรรยายสรุปกิจกรรมการดำเนินการเรียนการสอนในปีการศึกษา ๒๕๕๗ แก่คณะกรรมการ พร้อมทั้งรับฟังการชี้แจงลำดับการตรวจประเมินจากคณะกรรมการ ซึ่งจะทำการตรวจตั้งแต่วันที่ ๘-๑๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุม B400  สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ภาพกิจกรรม

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย