ขอเชิญร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ศาลาไทย ถวายทุนการศึกษา กองทุนพระพรหมบัณฑิต
วันที่ ๑๕/๐๙/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๕๐๗ ครั้ง

ขอเชิญร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ศาลาไทย ถวายทุนการศึกษา และถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ ๑,๕๐๐ รูป ในโอกาสอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี

พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต)

๑๗ กันยายน ๒๕๕๘

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ติดต่อ: กองวิเทศสัมพันธ์ 035-248-065, 02-623-5368

ส่วนธรรมวิจัย 02-623-6325, 035-248-000 ต่อ 8138
กองกลาง           035-248-039

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต