พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์อัญเชิญผ้าไตร น้ำสรงพร้อมพุ่มดอกไม้ พระราชทานเนื่องในพิธีฉลองอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปีถวายแด่พระพรหมบัณฑิต
วันที่ ๑๙/๐๙/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๙๖๘ ครั้ง

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์อัญเชิญผ้าไตร น้ำสรงพร้อมพุ่มดอกไม้ พระราชทานเนื่องในพิธีฉลองอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปีถวาย แด่พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม ในการนี้ผู้แทนพระองค์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ อัญเชิญผ้าไตรฯ พระราชทานและประทานถวาย ๑๖ กันยายน ๒๕๕๘ ณ วัดประยุรวงศาวาส...

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว โพสต์นิวส์ มจร