ตรวจความพร้อมตั้งวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด
วันที่ ๐๖/๑๐/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๗๓๗ ครั้ง

วันที่ 5 ต.ค. 58 เวลา 09.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมคณะ ประชุมคณะกรรมการศึกษาข้อมูล ตรวจความพร้อมการจัดตั้งวิทยาลัยสงฆ์ โครงการยกฐานะห้องเรียนวิทยาเขตขอนแก่นขึ้นเป็นวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด โดยมี พระเทพเมธี เจ้าคณะภาค 9 กล่าวนำบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวเปิดประชุม พระราชวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ดำเนินการประชุม พระพุทธิสารมุนี เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้อำนวยการโครงการขยายห้องเรียน มจร จังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวต้อนรับ พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นพิธีกร ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวต้อนรับ ผู้บริหารคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุม ณ บ้านท่าเยี่ยม หมู่ที่ 5 ต.นิเวศน์ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด.

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์