พระมหาเถระ จากเกาหลีเข้าพบอธิการบดีและฟังบรรยายพิเศษ
วันที่ ๑๕/๑๐/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๔๒๗ ครั้ง

วันที่ 15 ต.ค. 58 เวลา 16.30 น. พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี  ให้พระมหาเถระ จากเกาหลี พร้อมด้วยผู้บริหาร วิทยาลัยเพื่อการเผยพระพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ (Donggook Buddhist Chonbop College) เข้าพบ โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ถวายรายงาน อธิการบดีกล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษแก่นิสิต มจร จำนวน 30 รูป จากเกาหลี จากนั้น อธิการบดีได้ให้การสัมภาษณ์รายการทีวี BMC TV แห่งเกาหลี เรื่อง พระพุทธศาสนาไทยกับการศึกษาสงฆ์ และ พระพุทธศาสนาในอนาคต ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์