มจร ประชุมชาวพุทธโลก ครั้งที่ 4 จัดยิ่งใหญ่ที่ประเทศจีน
วันที่ ๒๔/๑๐/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๓๐๓ ครั้ง

วันที่ 24 - 25 ตุลาคม 2558 พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก.ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ผจล.วัดอรุณ ฯ ร่วมประชุมชาวพุทธโลก ครั้งที่ 4 (The Fourth World Buddhist Forum)  ในการนี้โดยมี พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี เป็นผู้แทนสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช อ่านสาส์นในพิธีเปิด พร้อมผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ มจร ร่วมประชุม ซึ่งมีชาวพุทธจากทั่วโลกเข้าร่วมพิธีเปิดงาน จัดเมื่อวันที่ 24 ต.ค. เวลา 8.30 น. ณ เมืองวู๋ซี มณฑลเจียงซู ประเทศ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์