พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร.อธิการบดี มจร พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ร่วมพิธีอัญเชิญ พระบรมสารีริกธาตุ จากประเทศศรีลังกา
วันที่ ๐๕/๑๑/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๗๑๖ ครั้ง

ในวันอาทิตย์ที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ร่วมพิธีอัญเชิญ พระบรมสารีริกธาตุ จากประเทศศรีลังกา มาประดิษฐาน ชั่วคราวระหว่างวันที่ ๑ - ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ณ หอประชุมใหญ่ พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยมี นายไมตรีปาละ สิริเสนา ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา เป็นประธานอัญเชิญมา เนื่องในโอกาสฉลองครบ ๖๐ ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่าง ไทย กับ ศรีลังกา และเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ ๖๐ พรรษาอีกด้วย

-----------------------

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร, กรนัน ขันวัง