รับสมัคร อบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๒
วันที่ ๒๕/๑๑/๒๐๑๕ เข้าชม : ๓๗๑๓ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครพระภิกษุ ผู้มีพรรษา ๕ ขึ้นไป และมีคุณสมบัติตามที่กำหนด เข้าฝึกอบรมในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๒ ซึ่งจะจัดอบรม ระหว่างเดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม ๒๕๕๙ ผู้สำเร็จการอบรมจะได้วุฒิบัตรเป็นพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มีสิทธิในการขอหนังสือเดินทางราชการ และไปปฏิบัติศาสนกิจในต่างประเทศ

ผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และยื่นใบสมัคร ได้ ที่ กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ทั้งที่ ม จ ร วัดมหาธาตุ และ ม จ ร อยุธยา ได้ ตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองวิเทศสัมพันธ์

ม จ ร วัดมหาธาตุ ห้องมุขทิศตะวันตก ชั้น ๒ อาคารมหาจุฬาฯ โทร ๐ ๒๖๒๓ ๕๓๖๘ โทรสาร  ๐ ๒๖๒๓ ๕๓๖๘
        ม จ ร อยุธยา ห้อง D300 อาคารเรียนรวม โทร ๐ ๓๕๒๔ ๘๐๖๕,  ๓๕๒๔ ๘๐๗๑ โทรสาร ๐ ๓๕๒๔ ๘๐๖๕

สถานที่ อาคารเรียนรวม  ชั้น ๓ โซน ห้อง D300
เลขที่ ๗๙ หมู่ที่ ๑ หลักกิโลเมตรที่ ๕๕
ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ๑๓๑๗๐

โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ  ๘๐๖๕
โทรสาร   ๐-๓๕๒๔-๘๐๖๕

หรือ

สถานที่ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้อง ๒๑๐ วัดมหาธาตุ ฯ  กรุงเทพ ฯ
โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ  ๑๑๓๕

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิ๊กที่นี่>>>

คุณสมบัติ คลิ๊กที่นี่>>

ปฏิทินการอบรม คลิ๊กที่นี่>>