ทอดกฐินสามัคคี อนุสรณ์ อายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี พระพรหมบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๒๔/๑๑/๒๐๑๕ เข้าชม : ๒๓๑๓ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ได้มีพิธีสมโภชพระประธาน(พระพุทธธรรมวิจิตรศาสดา) และทอดกฐินสามัคคี อนุสรณ์ อายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี

ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

โดยมีพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าคณะภาค ๒, เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร และอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีฝ่ายสงฆ์ และมี ดร.วิศิษฐ์ ชัยสุวรรณ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส และเป็นประธานทอดกฐินปีนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ อุบาสก อุบาสิกา และสาธุชนทั้งหลายร่วมในพิธี

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร