วันที่ ๒๔/๑๑/๒๐๑๕ เข้าชม : ๒๐๖๓ ครั้ง

วันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๘ เวลา ๑๑.๐๐ น.

ได้มีพิธีบำเพ็ญกุศลครบ ๑ปี ของ Most Venerable Kok Kwong โดยมี พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. เป็นประธานในการบำเพ็ญกุศลในครั้งนี้ และยังมีการถวายเพลจาก แม่ชีทองสุข และคณะ

ณ อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร