"สวดมนต์ข้ามปี วิถีไทย วิถีพุทธอานิสงส์สูงสุดร่วมสร้างวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ"
วันที่ ๒๓/๑๒/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๖๐๕ ครั้ง

๒๓ ธันวาคม ๕๘ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระราชวรเมธี,ดร.รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวโครงการ "สวดมนต์ข้ามปี วิถีไทย วิถีพุทธอานิสงส์สูงสุด ร่วมสร้างวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ" ณ การท่องเที่ยงแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ห้อง ๑ ชั้น ๑๐ กรุงเทพมหานคร และกล่าวถึงกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี, ความพร้อมของสถานที่ในการรับรองนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาร่วมงาน

ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ - ๑ มกราคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น.- ๐๐.๓๐ น.

ที่อุโบสถกลางน้ำ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

----------------------

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV