รับสมัคร พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๒
วันที่ ๐๕/๐๑/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๕๒๗ ครั้ง

ประกาศรับสมัคร

พระภิกษุเข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๒

รับสมัคร วันที่ ๒๐ พ.ย. ๕๘ ถึง ๑๐ ก.พ. ๕๙

สนใจติดต่อ วิทยาลัยพระธรรมทูต หรือ กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร)

สถานที่ อาคารเรียนรวม  ชั้น ๓ โซน D ห้อง D300
เลขที่ ๗๙ หมู่ที่ ๑ หลักกิโลเมตรที่ ๕๕
ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ๑๓๑๗๐

โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ  ๘๐๖๕
โทรสาร   ๐-๓๕๒๔-๘๐๖๕

หรือ

สถานที่ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้อง ๒๑๐ วัดมหาธาตุ ฯ  กรุงเทพ ฯ
โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ  ๑๑๓๕

คุณสมบัติของผู้สมัคร

๑. เป็นพระภิกษุมีพรรษา ๕ ขึ้นไป อายุไม่เกิน ๖๐ ปี

๒. จบหลักสูตรนักธรรมชั้นเอก หรือมีเปรียญธรรม หรือ

๓. จบการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าขึ้นไป

๔. มีความรู้ภาษาอังกฤษในระดับใช้การได้

๕. มีศรัทธาและเสียสละเพื่องานเผยแผ่พระพุทธศาสนา

๖. มีบุคลิกดี จริยาวัตรงดงาม มีคารวะธรรมและมนุษยสัมพันธ์ดี

๗. มีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ที่คณะกรรมการโครงการฯ จะพิจารณาให้ความเห็นชอบ

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิ๊กที่นี่>>>

คุณสมบัติ คลิ๊กที่นี่>>

ปฏิทินการอบรม คลิ๊กที่นี่>>