ประชุมหลักสูตรพุทธศาสนาสิงคโปร์ ภาคภาษาอังกฤษและจีน
วันที่ ๐๖/๐๑/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๐๑๖ ครั้ง

วันที่ 5 ม.ค. 59 เวลา 15.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มอบหมายให้ พระแสงเฮือง นรินฺโท ,ดร. รก.ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์และเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมคณะกรรมการหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา (ภาคภาษาอังกฤษและภาคภาษาจีน) ประชุมปรับปรุงแก้ไขหลักสูตร ของวิทยาลัยพุทธศาสนาสิงคโปร์ (BCS) โดยพระสุธีธรรมานุวัตร ,ผศ. ดร. คณบดีคณะพุทธศาสตร์ เป็นประธานที่ประชุม มี ผศ.ดร. ณัทธีร์ ศรีดี รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ มจร Ven. Dr. Chuan Sheng, Vice, Rector for Academic Affairs, BCS และ Mr. Low Junsheng, Johnsen, Admin Executive, Academic Affairs Office, BCS ร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 205 อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์