วิทยาลัยพระธรรมทูต เปิดรับพระภิกษุเข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๒
วันที่ ๒๒/๐๑/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๖๐๐ ครั้ง

วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครพระภิกษุผู้มีใจรักศรัทธาในการเผยแผ่พุทธศาสนาในต่างแดน มีความอดทน เสียสละ เข้าโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๒

อบรม ๓ เดือน ระหว่างวันที่ ๑๒ มีนาคม - ๙ มิถุนายน ๕๙

รับสมัครวันนี้ - ๖ มีนาคม ๕๙
สอบข้อเขียนวันที่ ๙ มีนาคม ๕๙
สอบสัมภาษณ์ วันที่ ๑๐ มีนาคม ๕๙
ประกาศผลสอบ วันที่ ๑๐ มีนาคม ๕๙
เปิดการอบรม วันที่ ๑๒ มีนาคม ๕๙
ปิดการอบรม วันที่ ๙ มิถุนายน ๕๙

สนใจติดต่อ วิทยาลัยพระธรรมทูต หรือ กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร)

สถานที่ อาคารเรียนรวม  ชั้น ๓ โซน ห้อง D300
เลขที่ ๗๙ หมู่ที่ ๑ หลักกิโลเมตรที่ ๕๕
ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ๑๓๑๗๐

โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ  ๘๐๖๕
โทรสาร   ๐-๓๕๒๔-๘๐๖๕
หรือ

สถานที่ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้อง ๒๑๐ วัดมหาธาตุ ฯ  กรุงเทพ ฯ
โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ  ๑๑๓๕

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิ๊กที่นี่>>>

คุณสมบัติ คลิ๊กที่นี่>>

ปฏิทินการอบรม คลิ๊กที่นี่>>

ตัวอย่างหนังสืออนุญาตจากเจ้าอาวาสเพื่อเข้าอบรมพระธรรมทูต คลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ: วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์