พระชยานันทมุนี,ดร. ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพุทธศาสตร์น่าน รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ได้ พูดคุย ในเรื่องวันมาฆบูชา และบทสรุป
วันที่ ๒๒/๐๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๔๖๐ ครั้ง

วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐ น.

พระชยานันทมุนี,ดร. ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพุทธศาสตร์น่าน รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุแช่แห้ง
พระอารามหลวงจังหวัดน่าน ได้ร่วมรายการเช้านี้ที่น่าน โดยได้พูดคุยกันในเรื่องวันมาฆบูชาและบทสรุปการจัดงานประชุมสัมมนานำเสนอผลงานวิจัยพระพุทธศาสนานานาชาติ ครั้งที่ ๗ ถ่ายทอดสดผ่านทาง สวท.น่าน F.M.๙๔.๗๕ MHz

www.nanradio.net เทพสยามเคเบิ้ลทีวี สาเคเบิ้ลทีวี

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร