ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอนิมนต์ เชิญ ผู้สนใจเข้าร่วมอบรม หลักสูตร คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
วันที่ ๒๔/๐๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๓๖๙ ครั้ง

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

หลักสูตร คอมพิวเตอร์เบื้องต้น

โดยวิทยากร นายปัญญา นราพันธ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์

อบรม ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙ นี้

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย

ผู้สนใจสามารถ ตอบแบบฟอร์ม ใบตอบรับได้ที่นี้ค่ะ
ดาวน์โหลดใบตอบรับคลิก

สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่
ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๔ ตึก สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

หรือโทร : ๐๓๕ - ๒๔๘ -๐๐๐ ต่อ ๘๑๙๕ หรือ ๘๐๗๕
และช่องทางเว็บไซต์ www2.it.mcu.ac.th , www.training.mcu.ac.th หรือ
ทาง Facebook : MCUIT