รอง กต ประธานพิธีเปิดการประชุมประจำปี 59 ของพระนิสิต มจร ชาวลาว
วันที่ ๐๓/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๓๙๖ ครั้ง

วันที่ 29 ก.พ. 59 เวลา 08.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมประจำปี 59 ของสมาคมนิสิตลาว ที่เรียน มจร โดยมีผู้ร่วมประชุมได้แก่ ผู้แทนสมาคมนักศึกษาสงฆ์ลาว จาก มจร ส่วนกลาง จากวิทยาเขต ขอนแก่น เชียงใหม่ อุบลราชธานี นครพนม หนองคาย เป็นต้น ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ โซน บี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์