วันที่ ๐๔/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๐๘๔ ครั้ง

เมื่อ วันที่ ๒ มี.ค ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๒๐น.พระพรหมบัณฑิต อธิการบดีนำคณะแม่ชีทองสุข นามเจ็ดสี และลูกศิษย์จกประเทศฮ่องกงกว่า ๔๐ ท่าน

เดินทางถึงท่าอากาศยานเชียงใหม่  เพื่อ เดินทางไปอ.กัลยณาอวัฒนา จ.เชียงใหม่เพื่อตรวจเยี่ยมพระบัณฑิตอาสาพัฒนาชาวเขา มอบทุนการศึกษาให้นิสิตแกนนำชาวพุทธ และตรวจดูความก้าวหน้าอาคารพระพรหมบัณฑิตวัดบ้านห้วยบง โดยมีพระราชสิงหวรมุนีรองอธิการบดี วข.เชียงใหม่ถวายการต้อนรับ

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร