วันที่ ๐๔/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๐๖๒ ครั้ง

จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ถึง ๒ มีนาคม ๒๕๕๙ รวม ๓ วัน

รูปแบบการจัดกิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายและฝึกปฏิบัติเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจและทักษะในการทำหน้าที่เป็นผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน
จากนั้น พระธรรมสุธี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เมตตาเดินทางมาเป็นประธานในพิธีปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรสำหรับผู้บริหารระดับสูง มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร มอบวุฒิบัตรแก่ผู้บริหารที่ผ่านการฝึกอบรม และกล่าวปิดโครงการ

ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา วันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

ขอขอบคุณ :ภาพ/ข่าว mcutv ,กองสื่อสารองค์กร มจร