สภาวิชาการ มจร. อนุมัติบัณฑิตใหม่ พธ.บ.รุ่น ๖๑ (เสนอสภามหาวิทยาลัยอนุมัติปลาย มี.ค.) รวม ๔,๑๓๕ รูป/คน
วันที่ ๐๔/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๓๒๐ ครั้ง

(เสนอสภามหาวิทยาลัยอนุมัติปลาย มี.ค.) รวม ๔,๑๓๕ รูป/คน (บรรพชิต ๒,๒๑๓-คฤหัสถ์ ๑,๙๒๒)

ตรวจชื่อ http://reg.mcu.ac.th/eval/

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว Panya Siri :ภาพ และ กองสื่อสารองค์กร มจร