กำหนดการ การสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 61 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดย กองกิจการนิสิต
วันที่ ๐๙/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๖๑๔ ครั้ง

กำหนดการ การสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๑ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๔ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ ,มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ..วิทยาเขตขอนแก่น

ข่าวโดย นายบัญชา นารี

9/03/59

แหล่งข่าว : กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี