เชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มจร และศิษย์เก่า มจร ร่วมพิธีมอบอาคารสถานพยาบาล มจร
วันที่ ๐๙/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๔๒๓ ครั้ง

ตั้งอยู่ ด้านทิศตะวันออก (ด้านขวา) ของหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มจร ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา ในวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๙ ที่จะถึงนี้

ทางมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดพิธีรับมอบ "อาคารสถานพยาบาลมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย" ขึ้นซึ่งได้ก่อสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การก่อสร้างอาคารสถานพยาบาล มจร แห่งนี้ได้รับความอุปถัมภ์โ่ดย มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู

การแต่งกาย บรรพชิต รัดอกห่มดอง
ฆราวาส ผ้าไทยสีชมพู สูทมหาวิทยาลัย

กองสื่อสารองค์กร มจร
กำหนดการแนบมาพร้อมนี้

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร และ ภาพอาคาร : กรนัน ขันวัง mcu tv